GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

Kính gửi :Quý công ty

Công ty cổ phần khảo sát thiết kế xây dựng Đông Á có đội ngũ các cán bộ, nhân viên có trình độ trên và sau đại học gồm giáo sư , tiến sỹ và thạc sỹ đây là những chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng.

Công ty cổ phần khảo sát thiết kế xây dựng Đông Á hoạt động dưới mô hình “ Đào tạo (giảng dạy) – Nghiên cứu (chuyển giao công nghệ kỹ thuật xây dựng) - Ứng dựng vào thực tiễn (Khảo sát,  thiết kế, giám sát thi công xây dựng công trình)

Các cán bộ chủ chốt công ty hiện vừa là giảng viên giảng dạy tại khoa xây dựng – đại học Dân lập Hải Phòng vừa phụ trách các bộ phận kỹ thuật công ty, các kỹ sư là những người có nhiều kinh nghiệm thực tế khảo sát, thiết kê, giám sát công trình xây dựng.

Công ty Đông Á không ngừng nghiên cứu và chuyển giao công nghệ xây dựng tiên tiến trên thế giới trong lĩnh vực xử lý nền đất yếu – xử lý nền móng công trình và xây dựng công trình ngầm.

Trong quá trình hoạt động xây dựng, công ty lấy sứ mạng “Chất lượng – Giá thành – Tiến độ” không ngừng nâng cao uy tín và thương hiệu.

Công ty cổ phần khảo sát thiết kế xây dựng Đông Á luôn giữ vững là địa chỉ tin cậy, là nơi đem lại hiệu quả cao cho các chủ đầu tư khi xây dựng công trình.

Xin chân trong cảm ơn.

              Giám đốc công ty

 

                    Thạc sỹ. Nguyễn Đình Đức

TIN TỨC
Mục đích ý nghĩa của công tác khảo sát địa chất công trình
Hình ảnh công tác khoan khảo sát trên biển I. MỤC ĐÍCH KHẢO SÁT - Mục đích của công tác khảo sát địa chất là cung cấp các thông số về điều... Xem chi tiết
HÌNH ẢNH DỰ ÁN

CÔNG TY CỔ PHẦN KHẢO SÁT THIẾT KẾ XÂY DỰNG ĐÔNG Á